The Dark Tower

Tòa Tháp Bóng Đêm

- Đạo diễn: Nikolaj Arcel

- Tác giả kịch bản: Akiva Goldsman (screenplay by), Jeff Pinkner (screenplay by)

- Ngày phát hành: 03/08/2017

- Thể loại: Hành động, Phiêu lưu mạo hiểm

- Nhà sản xuất:

- Đánh giá
5.9/10

Tóm tắt:

The Dark Tower là bộ phim hành động gay cấn về cuộc chiến của người và quỷ.  "Xạ thủ" Roland Deschain và "Người mặc áo đen" Walter Padick đến từ một thế giới song song mang tên Mid-World, nơi các thế hệ chiến binh mang danh hiệu Gunslinger (Xạ thủ) làm nhiệm vụ bảo vệ tòa tháp cân bằng ánh sáng - bóng tối The Dark Tower khỏi những thế lực tà ác. Trong khi đó, "Người mặc áo đen" lại là cánh tay phải đắc lực của chúa quỷ Crimson King, kẻ mang trong mình dã tâm nhấn chìm các thế giới vào bóng tối vĩnh hằng. 
Cuộc chiến truyền kỳ của họ đã lan rộng đến thế giới loài người, khiến chúng ta đứng trước thảm họa diệt chủng. Cùng lúc đó, cậu bé Jack Chambers sinh sống tại thế giới loài người, vô tình có một mối liên kết tâm linh kỳ lạ với Xạ thủ Roland Deschain. 
Lúc này tại Mid-World, Roland đang săn lùng phù thủy bóng tối Walter Padick nhằm ngăn chặn âm mưu phá hủy Tòa tháp Bóng đêm của hắn. Khi Roland có dịp gặp mặt Jack, thì cũng là lúc Walter Padick tìm được cánh cổng để xuyên qua thế giới loài người. Cuộc chiến trường kỳ giữa thiện và ác giờ đây sẽ quyết định vận mệnh cuối cùng của cả hai thế giới....

Phân vai

http://www.asd.com.vn Jackie Earle Haley    ...  Richard Sayre
http://www.asd.com.vn Fran Kranz    ...  Pimli Prentiss
Claudia Kim    ...  Arra Champignon
Matthew McConaughey    ...  Walter O’Dim
http://www.asd.com.vn Idris Elba    ...  Roland Deschain
http://www.asd.com.vn Katheryn Winnick    ...  Laurie Chambers
http://www.asd.com.vn Dennis Haysbert    ...  Steven Deschain
Tom Taylor    ...  Jake